Các đội bóng vô địch seagame nhiều nhất tính cho đến thời điểm hiện tại

0
206
sea game

Seagame là giải đấu thể thao có tầm cỡ Đông Nam Á. Cứ 2 năm 1 lần các quốc gia lại tham gia thi đấu để có điều kiện tham gia giao hữu và tăng tính đoàn kết của dân tộc. Tuy mỗi sự kiện seagame có rất nhiều các môn thể thao tham gia nhưng không thể phủ nhận bóng đá có sức nóng nhất. Ngày hôm nay kubet sẽ giúp mọi người thống kê danh sách các đội bóng vô địch seagame đến thời điểm hiện tại.

Seagame là giải đấu tổng hợp tất cả các môn thể thao của khu vực Đông Nam Á. Từ khi bắt đầu mùa giải đến nay đã có 29 mùa giải được tổ chức và mỗi nước đều mang về cho bản thân những thành quả nhất định. 

Trong bóng đá nam thì hiện tại có 11 đội tham gia đều trong cả 29 mùa giải nhưng có 4 đội bóng duy trì được phong độ và nhận được huy chương vàng. Đó là những đội bóng nào chúng ta hãy cùng điểm qua trong chuyên mục dưới đây.

Thái Lan

thái lan vô địch seagame

Dẫn đầu về số huy chương vàng bóng đá seagame cho đến thời điểm hiện tại Thái Lan xứng đáng là đội bóng số 1 Đông Nam Á. Hiện tại số huy chương vàng đội bóng này nhận được đã lên đến con số 16. Ngoài số huy chương vàng thì đội bóng còn có 4 lần huy chương bạc và 5 lần huy chương đồng.

Đây chính là thành tích cao nhất dành của các giải đấu Seagame mà chưa đội bóng nào có thể vượt qua được. Các mùa giải mới diễn ra có 29 lần mà quốc gia này đã nhận được huy chương vàng 16 lần.

Malaysia

đội malaysia

Dẫn thứ 2 chỉ sau Thái lan về số huy chương vàng các giải đấu Seagame. Malaysia đã có 6 lần vinh dự đứng trên bục vinh quang và mang vinh dự về cho nước nhà. Ngoài số huy chương vàng thì quốc gia này còn nhận được 6 huy chương bạc và 7 huy chương đồng.

Myanmar

đội myanmar

Xếp pử vị trí số 3 là đội bóng Myanmar với 5 lần nhận được huy chương vàng trong 29 kỹ seagame. Cùng với thành tích đó thì đội bóng còn có vinh dự nhận được 2 lần đoạt giải á quân và 4 lần đoạt được huy chương đồng.

Indonesia

indonesia

Xếp thứ 4 chính là Indonesia với 2 lần đoạt được huy chương vàng seagame để mang vinh dự về cho nước nhà. Ngoài ra,  Indonesia còn nhận được 4 huy chương bạc và 4 lần đạt huy chương đồng. Với thành tích này Indonesia đã tạo được dấu ấn trong lòng người hâm mộ và mang vinh quang về cho nước nhà.

Trên đây là những thành tích của các đội bóng đá nam và Thái Lan chính là đội bóng dẫn đầu về thành tích. Tuy nhiên, các đội bóng nữ cũng có những thành tích không hề kém cạnh trong các mùa giải seagame. Tuy bóng đá Việt Nam không đạt được huy chương vàng tại Seagame nhưng bóng đá nữ lại mang về vinh quang cho nước nhà. Hiện nay mới chỉ có 2 đội nhận được huy chương vàng seagame là Thái Lan và Việt Nam.

Việt Nam

việt nam

Tuy có số huy chương vàng, bạc ngang với Thái Lan nhưng thành tích huy chương đồng thì có phần kém cạnh hơn một chút. Theo đó, Việt Nam đã 5 lần nhận được huy chương vàng, 2 lần nhận được huy chương bạc và 1 lần nhận được huy chương đồng.

Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết trên có thể giúp mọi người có thêm thông tin về các đội bóng vô địch seagame. Điều này có thể quyết định rất lớn đến việc bạn đặt cược cho seagame sắp tới. Ngoài các thông tin về đội bóng kubet còn chia sẻ rất nhiều bí quyết khi cá độ bóng đá để giúp anh em đến gần chiến thắng. Đừng quên ủng hộ chúng tôi bằng cách chia sẻ bài viết đến mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here